ด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่
Chiangmai Airport Customs House
 

กฎหมายและพิธีการศุลกากร

ข่าวประชาสัมพันธ์

สถิติการเข้าชมเว็บ

  • 4 เข้าชมวันนี้
  • 521 เข้าชมเดือนนี้
  • 34,845 เข้าชมทั้งหมด
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :
ด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่
เลขที่ 60 ม.3 ถ.มหิดล ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50200
หมายเลขโทรศัพท์ 053-270660-1
โทรสาร : 053-270661

กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ นครเชียงใหม่ เชิญนายด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่ ประชุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวจีน

             กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ณ นครเชียงใหม่ เชิญนายด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่ ประชุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการและการช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชาวจีน
เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 นางระพีพรรณ ไทยจงรักษ์ นายด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายภิสรรค์รัฐ นิลพันธ์ หัวหน้าฝ่ายสืบสวนและปราบปราม นางสาวกัญญภัสส์ รอดกูล เจ้าหน้าที่ฝ่ายควบคุมและตรวจสอบทางศุลกากร และนางสาวสิริสรศ์ยืนยงค์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายบริการศุลกากรที่ 1 เข้าร่วมการประชุมหารือ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการให้บริการและการช่วยเหลือแก่นักท่องเที่ยวชาวจีน โดยมี นาย REN YESHENG กงสุลใหญ่แห่งสาธารณัฐประชาชนจีน ณ นครเชียงใหม่ เป็นประธานการประชุม ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จ.เชียงใหม่?ทั้งนี้ มีส่วนราชการเกี่ยวข้องและภาคเอกชน ในจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมประชุมหารือดังกล่าวด้วย?

            ในโอกาสนี้ นายด่านฯ ได้ขอบคุณท่านกงสุลใหญ่ฯ ที่สนับสนุนโครงการสอนภาษาจีนเบื้องต้นให้แก่เจ้าหน้าที่ศุลกากรประจำด่านศุลกากรและสำนักงานภาคที่ 3 พร้อมทั้งสรุปปัญหาและชี้แจงพิธีการตรวจของผู้โดยสาร และพิธีการศุลกากรไปรษณีย์และพัสดุภัณฑ์ด้วย?
เว็บบราวเซอร์บนอุปกรณ์ของท่านไม่รองรับการแสดงไฟล์ PDF

คลิกตรงนี้เพื่อดาวน์โหลด


 

วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 7 สิงหาคม 2562 15:01:12
จำนวนผู้เข้าชม : 312
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : ด่านศุลกากรท่าาอากาศยานเชียงใหม่
60 หมู่ที่3 ถนน มหิดล ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
หมายเลขโทรศัพท์ : 053-270660-1
อีเมล์ : -

ข้อมูลบนเว็บไซต์นี้ อยู่ภายใต้ประกาศเงื่อนไขการใช้ข้อมูล และลิขสิทธิ์ ของด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่ - สำนักงานศุลกากรภาคที่ 3
ลิขสิทธิ์ 2015 ด่านศุลกากรท่าอากาศยานเชียงใหม่ สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด @ออกแบบและพัฒนาโดยส่วนนวัตกรรมและคลังข้อมูล สำนักเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร กรมศุลการ